วันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2554

เฮือนไม้แฮกดี ที่พักเชียงคาน ยินดีต้อนรับ หนุ่มเกาหลี

ที่พักเชียงคาน เฮือนไม้แฮกดี ได้มีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวหนุ่มเกาหลี นักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่พักเชียงคานถือว่าเป็นความประทับใจทั้งที่พักเฮือนไม้แฮกดี และนักท่องเที่ยวแขกทางไกลมาเยือน มาจากประเทศเกาหลี เฮือนไม้แฮกดีได้มีโอกาสต้อนรับ มาก็หลายคณะแล้วด้วยค่ะ เลยขอสักครั้งที่บอกเล่าผ่านเวปไซต์ http://hueanmaihackdee.blogspot.com นะค่ะ
เฮือนไม้แฮกดี ที่พักเชียงคาน ยินดีต้อนรับ หนุ่มเกาหลี
เฮือนไม้แฮกดี ที่พักเชียงคาน ยินดีต้อนรับ หนุ่มเกาหลี
นักท่องเที่ยวแขกทางไกลมาเยือนจากต่างประเทศ คนล่าสุดเขาชื่อภาษาไทยว่า คุณกมล ค่ะ มาจากประเทศเกาหลี เขาเดินทางมาคนเดียว ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาเที่ยวเชียงคานครั้งนี้ นอกจากได้รับบรรยากาศดีๆ ชมวิวสถานที่ต่างๆ ยังได้รับความอบอุ่นจากที่พักเฮือนไม้แฮกดี อีกด้วย
มุมคึดฮอด เฮือนไม้แฮกดี ที่พักเชียงคาน
มุมคึดฮอด เฮือนไม้แฮกดี ที่พักเชียงคาน
มุมคิดฮอดเชียงคาน จาก คุณกมล (หนุ่มเกาหลี)
"ขอบคุณมากครับ พี่โอ๋ คุณประดิษฐ์ มาที่เชียงคานเดินทางมาพักคนเดียว สองคืน แต่ไม่รู้สึกเหงาเลย เพราะพี่เจ้าของที่พักดูแลผมเป็นอย่างดี อยากจะมาที่นี่อีกครั้งหนึ่ง เงียบ งาม อุ่นใจ ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงด้วยครับ"

คุณกมลยังอวยพรให้เฮือนไม้แฮกดี ด้วยค่ะ เป็นคำพูดที่คุณกมลกล่าวไว้กับเราค่ะ

เลี้ยงส่งหนุ่มเกาหลี ก่อนกลับบ้านค่ะ
เฮือนไม้แฮกดีเลี้ยงส่งนักท่องเที่ยว แบบเป็นกันเอง
เฮือนไม้แฮกดีเลี้ยงส่งนักท่องเที่ยว แบบเป็นกันเองค่ะ
ไม่ใช่เป็นเพียงที่พักให้นักท่องเที่ยวได้พัก แต่ยังเป็นเพื่อน มีน้ำใจ มิตรไมตรี ตอบแทนแก่นักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวที่เชียงคาน ขอบคุณนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนที่พักเฮือนไม้แฮกดีทุกๆ ท่านนะค่ะ