แนะนำที่พักเชียงคาน เฮือนไม้แฮกดี โฮมสเตย์

ที่พักเชียงคาน เฮือนไม้แฮกดี
เฮือนไม้แฮกดี ตั้งอยู่ซอย 5 ล่าง อำเภอเชียงคาน
ยินดีบริการที่พัก และเรือนำเที่ยว ที่พักเฮือนไม้แฮกดีเป็นบ้านไม้เรือนไทยตกแต่งสวยงามหรูหราบรรยากาศตามแบบไทเชียงคานดั้งเดิม ที่พักเชียงคาน เฮือนไม้แฮกดีโฮมสเตย์ มีความหมายที่เป็นศิริมงคล ความหมาย เฮือน แปลว่า บ้าน  แฮก แปลว่า เริ่มต้น หรือ เริ่มแรก "เฮือนไม้แฮกดี" จึงมีความหมายว่า บ้านไม้เริ่มต้นดี สร้างขึ้นเป็นสถานที่พักโฮมสเตย์แบบบ้านไม้เรือนไทย ที่ตั้งใจทำขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย ณ บ้านเกิดของตนเอง และเพื่อช่วยดำรงวิถีชีวิตวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวเชียงคานไว้ให้นักท่องเที่ยวได้นำไปบอกกล่าว เล่าขานให้นักท่องเที่ยวคนอื่นๆ รู้ถึงเมืองเชียงคาน จ.เลย

อาทิเช่น การใส่บาตรข้าวเหนียว การมีน้ำใจไมตรี ยิ้มแย้มแจ่มใส แก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ภาษาพูดไทเชียงคาน ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวที่อำเภอเชียงคาน ฯลฯ
สถานที่พัก เฮือนไม้แฮกดี ซอย 5 ล่าง อยู่ใกล้แม่น้ำโขง ใกล้ชุมชนถนนคนเดิน ใกล้วัดศรีคุณเมือง ใกล้ตลาดสด อยู่ในเขตตัวเมืองเชียงคาน หาที่รับประทานอาหารแบบไทย-พื้นเมือง แบบเชียงคานได้ง่ายสะดวก มีสถานที่จอดรถนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน มีความปลอดภัยสะดวกสบาย ด้วยน้ำใจไมตรีจิตของเจ้าของบ้าน มีกิจกรรมยามเช้า มีการตักบาตรข้าวเหนียวที่หน้าบ้านเฮือนไม้แฮกดี มีชุดใส่บาตรไว้ให้บริการ ชั้นบนบ้านพักมีระเบียงหน้าบ้านไว้นั่งพักผ่อน มีที่นั่งเล่นสบาย ชมวิววิถีชีวิตชุมชนชาวเชียงคาน เหมาะกับการมาพักผ่อน ที่พักชั้นล่างมีมุมจิบเครื่องดื่มที่สถานที่พักเตรียมไว้ให้ มีกาแฟ / โอวัลติน แบบสไตล์โบราณย้อนยุคไว้ให้บริการ เผื่อคิดถึงเมืองโบราณที่เชียงคาน

ที่พักเชียงคาน เฮือนไม้แฮกดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆหลายที่ ในอำเภอเชียงคาน ทั้งนี้ยังมีการให้บริการเรือนำเที่ยวชมลำน้ำโขง แก่งคุคคู้ เป็นเรือคุณตาไว้บริการนำเที่ยวชมบรรยากาศแม่น้ำโขง ชมวิว ทัศนียภาพของประเทศลาว ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น-พระอาทิตย์ตก เที่ยวเชียงคาน มองหา ที่พักเชียงคาน แวะมาได้ที่นี่นะค่ะ

รายละเอียดที่พัก เฮือนไม้แฮกดี แห่งนี้
เฮือนไม้แฮกดี
สิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องแอร์ ห้องน้ำในตัว / มีน้ำอุ่น ทีวี เฮือนไม้แฮกดีมีทั้งหมด 5 ห้อง ห้องแอร์ 3 ห้อง ห้องพัดลม 2 ห้อง ห้องละ 2 คน
  •  ราคาห้องแอร์เริ่มต้นตั้งแต่ 500 - 700 บาท/ คืน (ห้องน้ำในตัว, น้ำอุ่น, ทีวี, internet ฟรี)
  • ราคาห้องแอร์เริ่มต้นตั้งแต่ 400 - 500 บาท/ คืน (ห้องน้ำรวม,น้ำอุ่น,internet ฟรี)
  • ฟรี!! กาแฟ / โอวัลติน / ขนม / น้ำดื่ม / wireless internet ความเร็วสูง 
เงื่อนไขการจองที่พัก
การโอนเงินผ่านธนาคาร
  • ธนาคาร กรุงไทย สาขาเลย ประเภทออมทรัพย์ หมายเลขบัญชี 403-1-45279-9 ชื่อคุณนิภาภรณ์ แฮดี ที่ตั้ง 99/4 หมู่ 1 ซอย 5 ล่าง อ.เชียงคาน จ.เลย 42110
จองที่พัก...
โทรศัพท์ จองได้ที่ คุณโอ๋ 081-0499933 หรือ ด.ต. ประดิษฐ์ 086-2202264
ตลอด 24 ชั่วโมง
    บริการด้วยใจ ประทับใจผู้มาเยือน

     บรรยากาศดีมาก ถ้ามีโอกาสก็ลองแวะมาเที่ยวบ้างนะค่ะ...